เครื่องฟอกอากาศ est ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูง

เครื่องฟอกอากาศCURA

เครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงจากบริษัท อี.เอส.ที.เทรดดิ้ง จำกัด

บริษัท อี.เอส.ที.เทรดดิ้ง จำกัด มีประสบการณ์ด้านการผลิตเครื่องฟอกอากาศมานานกว่า 36 ปี โดยเริ่มจากการจำหน่ายอุปกรณ์ฟอกอากาศ HVAC equipments เครื่องจำกัดความชื้น, ฆ่าเชื้อในอากาศ และต่อมาได้เพิ่มการผลิตเครื่องฟอกอากาศภายใต้แบรน Micro Air, Hi-End และ Cura โดยที่เครื่องฟอกอากาศจะแบ่งประเภทใหญ่ตามความต้องการใช้งานของทุกสถานที่ เช่น โรงงานอุตสาหกรรม, ร้านอาหาร สถานบันเทิง, โรงเรียนหรือห้องเรียน, โรงพยาบาล, อาคารสำนักงานหรือสถานที่อื่นๆ ทั้งยังมีเคมีภัณฑ์ที่ใช้ในการฟอกอากาศ กรองเชื้อโรคกลิ่นและฝุ่น จากประสบการณ์ที่สั่งสมมานานปี มีทีมงานวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญ ส่งผลให้เครื่องฟอกอากาศของ บริษัท อี.เอส.ที.เทรดดิ้ง จำกัด มีประสิทธิภาพสูง การผลิตในประเทศจึงทำให้เราสามารถจำหน่ายได้ในราคาไม่แพง ลูกค้าสามารถมั่นใจและวางใจได้ในประสิทธิภาพ และการบริการหลังการขายจากผู้ผลิต เครื่องฟอกอากาศสำหรับพาณิชย์

การเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ

ปัจจุบันนี้มลพิษทางอากาศเริ่มทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ปริมาณคนที่ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้หรือหอบหืดก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน ดังนั้นการเพิ่มอากาศที่บริสุทธิ์ให้กับบ้านของคุณหรือสถานที่ทำงาน การประกอบการก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เครื่องฟอกอากาศมีจำหน่ายในตลาดจำนวนมากและมีความแตกต่างกัน การรู้วิธีเลือกเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพดีจะช่วยให้คุณได้เครื่องที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณด้วยเช่นกัน สิ่งแรกที่คุณควรจะคำนึงถือคือพื้นที่ ที่คุณต้องการจะฟอกอากาศ เช่นในโรงงาน, สถานที่ราชการ, สำนักงาน, ร้านอาหาร หรือสถานที่อื่นๆ นอกจากนี้ความจุของเครื่องฟอกอากาศจะต้องสอดคล้องกับพื้นที่จะใช้ ถ้าความจุมาก ไม่ควรนำมาใช้กับพื้นที่น้อย แต่ถ้าห้องมีเพดานที่สูงมีการไหลเวียนอากาศภายในห้องมาก ก็จะมีสารปนเปื้อนไหลเวียนอยู่ในนั้นปริมาณที่มากเช่นกัน การเลือกใช้เครื่องที่มีจุสูงจึงเหมาะสมที่สุด นอกจากนี้ยังต้อง คำนึงถึงความประหยัดพลังงาน และค่าใช้จ่ายสำหรับอุปกรณ์อื่นๆ เช่นตัวกรองซึ่งจะต้องมีการเปลี่ยนในระยะหลังจากใช้งานไประยะหนึ่ง ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะต้องไม่มีราคาสูงจนเกินไป และสามารถที่หาได้ง่าย

เครื่องฟอกอากาศแบบแขวน

ประเภทของเครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศเฉพาะจุด ใช้สำหรับเฉพาะตำแหน่งเคลื่อนย้ายได้ ใช้ดูดควันหรือสารเคมีบางชนิดเช่น สารตะกั่วจากเครื่องบัดกรี หรือดูดไอสารพิษจากการทำงานสำหรับห้องพิเศษเฉพาะทาง

เครื่องฟอกอากาศสำหรับอุตสาหกรรม ใช้ในโรงงานเป็นระบบกำจัดไอสารระเหยและฝุ่นที่ทรงประสิทธิภาพ สามารถจัดวางได้ตามที่ต้องการกล่าวคือ แนวนอน หรือแนวตั้ง

เครื่องฟอกอากาศชนิดแขวนเพดาน เหมาะสำหรับติดตั้งในอาคาร ร้านอาหารหรือสถานที่อื่นๆ สามารถล้างทำความสะอาดไส้กรองเพื่อยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น ทำให้ไม่เก็บกักเชื้อโรค และฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ดี

เครื่องฟอกอากาศแบบตั้งโต๊ะ มีขนาดที่เล็กน้ำหนักเบาเหมาะกับโรงเรียนหรือสถานศึกษา ระบบการทำงานเงียบไม่ส่งเสียงรบกวน ดูแลรักษาได้ง่าย สามารถทำความสะอาดไส้กรองและไม่กักเก็บเชื้อโรค พบกับผลิตภัณฑ์และเครื่องฟอกอากาศของเราได้ที่ http://www.est.co.th/product-est.html

เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงสำหรับสถานประกอบการ

คุณภาพอากาศสำหรับที่ทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก หากคุณมีสภาพอากาศที่ดีก็หมายถึงความแตกต่างทางด้านผลกำไรที่สูงขึ้นหรือลดความเจ็บป่วยการมีสุขภาพที่ไม่ดีของพนักงานให้น้อยลง พนักงานที่ทำงานในส่วนของการแกะสลักเลเซอร์,บัดกรีขอแนะนำให้คุณติดตั้งเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาเพื่อจับอนุภาคและก๊าซจากแหล่งที่มาก่อนที่พนักงานจะสูดดมเข้าไป นอกจากนี้ระบบการกรองอากาศสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมหรือสถานที่อื่นๆนั้นจะไม่เหมือนกัน ควรจะตรวจสอบให้มั่นใจว่าคุณเลือกผู้ผลิตเครื่องฟอกอากาศที่มีคุณภาพ เช่น “CURA” จาก บริษัท อี.เอส.ที.เทรดดิ้ง จำกัด ในส่วนของอาคารพาณิชย์หรือเชิงพาณิชย์นั้น จะเป็นการกรองแบบ HEPA ซึ่งสามารถกรองเองคาร์บอนหรือไอระเหยสารเคมี ก๊าซสารระเหย ทั้งนี้ยังมีราคาไม่สูงมากนัก

เครื่องฟอกอากาศ

ทำไมต้องเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศของ E.S.T.

บริษัท อี.เอส.ที.เทรดดิ้ง จำกัด คือผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายพร้อมทั้งให้การบริการในด้านอุปกรณ์เครื่องฟอกอากาศ การกำจัดความชื้นในอากาศ ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย ภายใต้แบรนด์ Hi-end ซึ่งมีคุณสมบัติการกรองไอระเหยของสารเคมี ฝุ่นและเชื้อโรค มีหลายแบบทั้งแบบที่ซ่อนในฝ้าเพดาน หรือแบบแขวนบนเพดาน นอกจากนี้เรายังมีแบรนด์ใหม่ CURA เป็นผลิตภัณฑ์มุ่งเน้นไปที่คุณภาพของการกำจัดเชื้อโรค คุณสมบัติเพิ่มเติมคือ การกำจัดกลิ่นและฝุ่น นอกจากนี้เรายังมีศูนย์บริการหลังการขายมีการรับประกันสินค้าด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ มีการตรวจเช็คเครื่องฟอกอากาศมากกว่า 10 รายการ อาทิเช่น การเช็คสภาพและทำความสะอาดตัวกรอง, เช็คระบบไฟฟ้าภายใน, เช็คประสิทธิภาพการเก็บฝุ่นด้วยระบบไฟฟ้า, การตรวสอบการทำงานของระบบพัดลม และยังรายงานผลการบริการให้ลูกค้าได้ทราบ จากประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ลูกค้าสามารถมั่นใจถึงประสิทธิภาพและคุณภาพของเครื่องฟอกอากาศและการบริการได้อย่างเต็มที่ ครอบคลุมถึงความต้องการของลูกค้าได้ด้วยความมุ่งมั่นเครื่องฟอกอากาศคุณภาพดี 

Mapline-2

Contact Usline-2

บริษัท อี.เอส.ที.เทรดดิ้ง จำกัด
431 หมู่ 2 ถ.โรจนะ ต.สามเรือน อ.บางปะอิน
จ.พระนครศรีอยุธยา 13160
โทรศัพท์ : 085-8129855 : 086-3428858